CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

13-10-2017 - 16:06

Hà Tĩnh tôn vinh 55 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2017

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 12/10, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu năm 2017 và Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca doanh nhân”.

Tham dự buổi lễ có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hàng trăm doanh nhân đại diện cho gần 6.000 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng nhấn mạnh: Trong điều kiện khó khăn, doanh nghiệp - doanh nhân Hà Tĩnh đã có những bước phát triển mạnh cả về số lượng, chất lượng, quy mô sản xuất. Đến nay, toàn tỉnh đã có gần 6.000 DN, trên 1.300 HTX và gần 6 vạn hộ kinh doanh.
 

 
Các doanh nghiệp - doanh nhân đã có nhiều chuyển biến tích cực, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức sản xuất, tiếp cận thị trường, kết nối kinh doanh; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh cũng rất quan tâm và có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhiệt liệt chúc mừng 28 doanh nghiệp và 27 doanh nhân được xét tôn vinh “Doanh nghiệp doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2017”. Đây là những điển hình, xung kích đi đầu, có trách nhiệm xã hội cao, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới.
 


 

Tin tưởng cộng đồng doanh nghiệp - doanh nhân tỉnh nhà tiếp tục phát triển, khẳng định thương hiệu, vai trò vị thế của mình không những trên địa bàn tỉnh, trên địa bàn cả nước mà còn giương buồm vượt sóng hội nhập để vươn mình ra biển lớn quốc tế; đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.

Ghi nhận đóng góp quan trọng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh nhà, dịp này, UBND tỉnh đã vinh danh 28 doanh nghiệp tiêu biểu và 27 doanh nhân tiêu biểu.  (Danh sách)
Với những cống hiến và thành tích kinh doanh tiêu biểu, Công ty cổ phần Phát triển Công nghiệp - Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh (HAINDECO) đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận và vinh danh là Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu - Giám đốc Công ty Lê Đức Thắng là Doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu trong nhiều năm liền. Và năm 2017 Công ty tiếp tục được UBND tỉnh Hà Tĩnh vinh danh là Doanh nghiệp - Doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu. Đây là thành tích đáng tự hào của Công ty, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Công ty đối với bạn hàng đối tác và trên thị trường.


Ông Lê Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Phát triển công nghiệp - Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh
trong buổi lễ nhận 
Cúp "Doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu"


Ông Nguyễn Duy Phú - Phó CT HĐQT, Phó Giám đốc Công ty 
CP Phát triển công nghiệp - Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh 
lên nhận Cúp "Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu" 

 

Trong khuôn khổ buổi lễ trang trọng này, các đại biểu cũng được thưởng thức Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca doanh nhân” với nhiều ca khúc ca ngợi quê hương, con người Hà Tĩnh do tập thể nghệ sỹ Nhà hát nghệ thuật Hà Tĩnh cùng các ca sỹ nổi tiếng trình diễn.
 

 

Tác giả bài viết: Bá Tân

Nguồn tin: Theo baohatinh.vn (Bài viết có chỉnh sửa về nội dung, kính mong tác giả cho phép)

. . . . .