CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

14-09-2020 - 07:25

Trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH

Chiều 14/9, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hoan, Chánh Văn phòng Bộ LĐ-TBXH, giữ chức Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH. Dự buổi lễ còn có các đồng chí Thứ trưởng: Lê Tấn Dũng, Lê Văn Thanh, Nguyễn Thị Hà, đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ cùng thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ.

Anh-2b---5266.jpg

Anh-3---5282.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung (bên phải) trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hoan (bên trái) giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết, với 28 năm công tác tại Bộ, trong đó có 13 năm công tác tại Văn phòng Bộ, trải qua một số cương vị, phấn đấu từ vị trí cán bộ, được sự giúp đỡ của anh chị em và bản thân đồng chí, Ban Cán sự Đảng đánh giá đồng chí Nguyễn Bá Hoan là một cán bộ mẫn cán, tận tâm, tận tụy với công việc.

Nhất là những năm gần đây, trước yêu cầu đổi mới, áp lực công việc ngày càng cao nhưng đồng chí Nguyễn Bá Hoan đã đảm nhận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo ra những sản phẩm nhất định trong công việc, lĩnh vực mình phụ trách.

“Bản thân đồng chí đã tham mưu cho Ban Cán sự đảng và lãnh đạo Bộ về các vấn đề vĩ mô trong ngành, điều hoà tổng thể công việc của các cơ quan trong Bộ, giữa Bộ với các bộ, ngành và địa phương. Trong công việc điều hành nội bộ đơn vị đoàn kết, được đồng nghiệp tôn trọng. Đặc biệt trong một số lĩnh vực đồng chí phụ trách thời gian gần đây có những chuyển biến đáng kể. Đơn cử như lĩnh vực Cải cách hành chính của Bộ, từ vị trí thứ 19 lên 13 và tới nay là thứ 9 trong các bộ, ngành hay như việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong thời gian dịch Covid-19, cuộc họp trực tuyến trong và ngoài nước đều thông suốt..” – Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá.

Anh-8---5401.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và các đồng chí Thứ trưởng chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Nguyễn Bá Hoan, với sự nỗ lực của mình trong thời gian qua đã được Đảng, Nhà nước, đồng nghiệp tín nhiệm vào vị trí thứ trưởng. Tuy nhiên, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng lưu ý đây là vị trí vinh dự nhưng nhiệm vụ hết sức nặng nề.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề nghị đồng chí Nguyễn Bá Hoan tiếp tục phấn đấu không ngừng, nhất là việc nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý nhà nước; Tích lũy kinh nghiệm, học hỏi vươn lên; Thay mặt Bộ trưởng chịu trách nhiệm về lĩnh vực được giao; Tăng cường công tác đối ngoại với các Bộ, địa phương.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tin tưởng với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong Bộ cùng với sự khiêm tốn, lắng nghe, trau dồi và quyết tâm vươn lên, tân Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được Bộ giao.

Anh-5---5363_1.jpg

Tân Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng của cá nhân Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, các đồng chí lãnh đạo Bộ, cũng như các đơn vị thuộc Bộ. Đồng thời mong lãnh đạo Bộ, các đơn vị, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động toàn ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần chung vào kết quả chung của Bộ, ngành.

Với vinh dự lớn lao, cùng trách nhiệm nặng nề, tân Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phẩm chất, năng lực công tác để có kiến thức toàn diện về các lĩnh vực của Bộ, ngành, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao; xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm của lãnh đạo Bộ, các đồng chí, đồng nghiệp.

Ngày 09/9/2020, Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 1389/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Hoan, Chánh Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Tân Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan, sinh năm 1967, quê quán: xã Nga Hải, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trình độ chuyên môn: Kỹ sư kinh tế xây dựng, Cử nhân kinh tế ngành tài chính, Cao cấp Lý luận Chính trị.

Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan có 28 năm công tác tại Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Từ năm 1993 đến năm 2007, công tác tại Cục Quản lý Lao động ngoài nước; năm 2007 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; từ năm 2015 đến nay, là Chánh Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hiện có 04 Thứ trưởng: Lê Tấn Dũng, Lê Văn Thanh, Nguyễn Thị Hà và Nguyễn Bá Hoan. 

Theo molisa.gov.vn

. . . . .